+84.33.81.61.888 Phố Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Thành Phố Hà Nội

Về Chúng Tôi

Vườn Mộc – Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Vườn Mộc đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Vườn Mộc thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Vườn Mộc luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

100% sản phẩm của Vườn Mộc được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Vườn Mộc chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng và dịch vụ nội thất Vườn Mộc

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Vườn Mộc được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng. Với nhiều cống hiến như vậy, Vườn Mộc vinh dự nhiều năm liền được trao tặng các danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Trusted brand” và “Top 100 nhà cung cấp hàng đầu”.

Bên cạnh đó, Vườn Mộc tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Vườn Mộc cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Vườn Mộc sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Nhà máy nội thất

Phần lớn sản phẩm của Vườn Mộc được sản xuất tại nhà máy của Công Ty TNHH MEGA WORLD tại Bình Lục – Hà Nam, một nơi có truyền thống chuyên ngành Mộc lâu đời. Có diện tích 80.000m2, với trang thiết bị hiện đại nhất và theo tiêu chuẩn ISO 9001, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao, dự án nội thất cao cấp và xuất khẩu.

Vườn Mộc và Cộng Đồng

Đóng góp cho cộng đồng nằm trong sứ mệnh của Vườn Mộc. Để trở thành thương hiệu tiên phong và văn minh, Vườn Mộc đã thực hiện nhiều các hoạt động công đồng như hỗ trợ trẻ em nghèo, tham gia các hoạt động vì môi trường như thiết kế xanh, đi bộ từ thiện…Những bước chân, hành động không ngừng nghỉ để góp phần cho cuộc sống tốt hơn.

Nội Thất Vườn Mộc
VUONMOC.COM
033.81.61.888